093 647 10 66

Giảm giá!

Giấm vang trắng

(1 đánh giá của khách hàng)

60.000

Hương vị, màu sắc, và quy trình sản xuất là một số khác biệt giữa giấm rượu vang so với giấm truyền thống. Trước hết, giấm là một chất lỏng có tính axit được sản xuất từ ​​đồ uống có cồn, và chắc chắn có nhiều cách để tạo ra giấm.

Giấm rượu là một trong những loại giấm phổ biến nhất ở Pháp và một số nước Địa Trung Hải. Giấm rượu vang trắng, đúng như tên gọi của nó, được làm từ rượu vang trắng.

Ở Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất được giấm rượu vang. Rượu vang trắng Đà Lạt được sử dụng trong việc làm giấm rượu vang trắng Thủy Tâm. Giấm rượu vang trắng có màu trắng vàng và hương vị êm dịu và được sử dụng trong

    • Glaze thịt

    • Áp chảo

    • Sốt chay

Và còn nhiều cách dùng khác…

Compare

Nguyên liệu :
– Vang trắng cao cấp
– Con dấm
– Nước sạch

Thời hạn sử dụng:
– 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đóng gói:
– Chai thuỷ tinh 250ml

Bảo quản:
– Sản phẩm để nơi sạch sẽ khô ráo, kín nắp.
– Tránh ánh sáng, mưa, ẩm thấp. Bảo quản tốt hơn trong tủ lạnh.
– Không để cạnh hàng hóa có mùi vị lạ

 

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin in viverra ex, vitae vestibulum arcu. Duis sollicitudin metus sed lorem commodo, eu dapibus libero interdum. Morbi convallis viverra erat, et aliquet orci congue vel. Integer in odio enim. Pellentesque in dignissim leo. Vivamus varius ex sit amet quam tincidunt iaculis.

  • Có thể bạn thích…

    >