Product Details

Giảm giá!

Giấm vang trắng xạ hương

60.000

Thyme – Xạ Hương
Xạ hương có hương vị hơi cay, mặn, mùi thơm nồng nàn, nấu càng lâu với nhiệt độ thích hợp thì lá càng cho ra hương thơm hấp dẫn. Trước khi tủ lạnh ra đời, lá thyme được dùng để ướp với thức ăn, bảo quản thực phẩm không bị nhiễm khuẩn, ôi thiu. Ngày nay, loại lá này rất được các đầu bếp ưa chuộng trong chế biến, gia tăng mùi vị cho món ăn như

    • Thịt cừu, bò

    • Vinaigrette

    • Salad

    • Glaze

Và còn nhiều hơn nữa

Compare
Danh mục: ,

Chia sẻ

Mô tả

Nguyên liệu

– Rượu vang trắng cao cấp

– Con dấm

– Lá xạ hương

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đóng gói: chai thủy tinh 250ml.

Bảo quản:
– Sản phẩm để nơi sạch sẽ khô ráo, kín nắp.
– Tránh ánh sáng, mưa, ẩm thấp. Bảo quản tốt hơn trong tủ lạnh.
– Không để cạnh hàng hóa có mùi vị lạ

>