093 647 10 66

Giảm giá!

Giấm vang trắng

(1 đánh giá của khách hàng)

60.000

Hương vị, màu sắc, và quy trình sản xuất là một số khác biệt giữa giấm rượu vang so với giấm truyền thống. Trước hết, giấm là một chất lỏng có tính axit được sản xuất từ ​​đồ uống có cồn, và chắc chắn có nhiều cách để tạo ra giấm.

Giấm rượu là một trong những loại giấm phổ biến nhất ở Pháp và một số nước Địa Trung Hải. Giấm rượu vang trắng, đúng như tên gọi của nó, được làm từ rượu vang trắng.

Ở Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất được giấm rượu vang. Rượu vang trắng Đà Lạt được sử dụng trong việc làm giấm rượu vang trắng Thủy Tâm. Giấm rượu vang trắng có màu trắng vàng và hương vị êm dịu và được sử dụng trong

    • Glaze thịt

    • Áp chảo

    • Sốt chay

Và còn nhiều cách dùng khác…

Nguyên liệu :
– Vang trắng cao cấp
– Con dấm
– Nước sạch

Thời hạn sử dụng:
– 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Đóng gói:
– Chai thuỷ tinh 250ml

Bảo quản:
– Sản phẩm để nơi sạch sẽ khô ráo, kín nắp.
– Tránh ánh sáng, mưa, ẩm thấp. Bảo quản tốt hơn trong tủ lạnh.
– Không để cạnh hàng hóa có mùi vị lạ

 

1 đánh giá cho Giấm vang trắng

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giấm vang trắng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

>