093 647 10 66

Giới thiệu

Trong những năm gần đây, giấm balsamic được biết đến như một trong những loại giấm đang được ưa chuộng trên thị trường. Và VinMart không phải là một ngoại lệ. Giấm balsamic VinMart là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhờ vị thơm ngon và đa dạng trong việc ứng dụng vào các món ăn.

Giấm balsamic VinMart – Sản phẩm đang ‘hot’ trên thị trường

Giấm balsamic là gì?

Giấm balsamic là một loại giấm được sản xuất từ nho Trebbiano và Lambrusco tại khu vực Modena, Ý. Nó được ủ trong thùng gỗ sồi trong nhiều năm để tạo ra hương vị đặc trưng và độ chua thấp hơn so với các loại giấm thông thường khác. Giấm balsamic VinMart được sản xuất theo quy trình truyền thống, tạo ra vị chua thanh và hương thơm đặc trưng của giấm balsamic Ý.

Ứng dụng của giấm balsamic VinMart

Giấm balsamic VinMart có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, từ món tráng miệng đến món chính. Nó có thể trộn với dầu olive để tạo ra một loại sốt salad đơn giản nhưng đầy hương vị, hoặc trộn với nước sốt để chấm với các món ăn như thịt nướng, cá sống hoặc rau củ. Ngoài ra, giấm balsamic VinMart cũng được sử dụng để trang trí món ăn như pizza, salad hoặc tráng miệng như kem và trái cây.

Kết luận

Giấm balsamic VinMart là một sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ vị thơm ngon và đa năng trong việc ứng dụng vào các món ăn. Nếu bạn chưa thử sản phẩm này, hãy cân nhắc và trải nghiệm một lần để cảm nhận được hương vị đặc trưng của giấm balsamic Ý.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>