093 647 10 66

Giới thiệu

Bún chả là món ăn truyền thống của Việt Nam, nhưng Bún chả Hà Nội lại mang đặc trưng riêng của một vùng miền đất nước. Món ăn này được coi là biểu tượng ẩm thực của Hà Nội, nơi mà người dân nơi đây đã sáng tạo ra một hương vị đặc biệt cho món ăn này.

Bún chả Hà Nội – món ăn mang hương vị đặc trưng của thủ đô

Lịch sử của Bún chả Hà Nội

Bún chả Hà Nội đã tồn tại từ rất lâu đời và trở thành món ăn truyền thống của người dân Hà Nội từ nhiều thế kỷ trước. Ban đầu, món ăn này được sử dụng như một món ăn vặt cho những người bận rộn. Sau đó, Bún chả Hà Nội đã trở thành món ăn chính trong các bữa ăn, và được khách du lịch yêu thích.

Cách làm Bún chả Hà Nội

Để làm Bún chả Hà Nội, người ta sẽ phải chuẩn bị một số nguyên liệu như thịt heo, bún tàu, rau sống và nước chấm pha chế từ tỏi,ớt, dấm trắng Thủy Tâm, Hồ tiêu muối Thủy Tâm. Thịt heo sau đó được chặt thành những miếng vừa ăn, sau đó nướng trên than hoa cho đến khi chín vàng. Sau đó, thịt được đem ra chung với nước chấm và rau sống, cùng với bún tàu và các gia vị.

Kết luận

Bún chả Hà Nội là một trong những món ăn đặc trưng của thủ đô Việt Nam. Nó không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một phần của văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Vì vậy, khi đến Hà Nội, bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn này.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>