093 647 10 66

[toc]Dấm trắng là một loại thực phẩm rất hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là 9 cách đơn giản sử dụng dấm trắng.

1.Giữ hoa tươi lâu

Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm giúp hoa tươi lâu hơn.
Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm giúp hoa tươi lâu hơn.
Hãy kéo dài tuổi thọ của những bông hoa bằng cách thêm 2 muỗng dấm trắng Thủy Tâm và 2 muỗng canh đường vào nước cắm hoa. Thay đổi hỗn hợp này vài ngày một lần để giúp cung cấp dinh dưỡng cho hoa tươi lâu.

2.Tái tạo tóc

Trộn 1 chén nước cất và 1 chút dấm trắng Thủy Tâm, sau đó đổ lên cho ướt tóc. Hãy ngồi yên trong 15 đến 30 giây trước khi xả lại bằng nước mát.

3.Làm mới ghế sofa

Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm
Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm
Lắc đều chai dấm trắng Thủy Tâm và dầu lanh đã đun sôi, sau đó thấm lên miếng vải mềm và bôi lên ghế theo chuyển động tròn. Sau 10 phút, chà lại bằng một miếng vải sạch và khô.

4.Diệt cỏ

Axit từ dấm trắng hoạt động như một chất diệt cỏ thân thiện với môi trường, và sẽ phá hủy sự tăng trưởng của cỏ.

5.Làm sạch chổi sơn

Đun sôi nước dấm, tắt lửa và ngâm chổi sơn khoảng 20 phút. Rửa sạch chổi trong nước lạnh và dùng ngón tay để loại bỏ các vết bẩn.

6.Làm sạch thủy tinh

Ngâm khăn giấy hoặc vải trong dấm trắng Thủy Tâm, rồi dùng nó lau kính. Hoặc ngâm thủy tinh trong dấm khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch. Acetic acid, thành phần chính trong dấm, sẽ làm tan chảy bất kỳ chất bẩn nào trên thủy tinh.

7.Làm sạch khăn

Thêm một ly dấm trắng vào nước giặt máy giặt. Axit sẽ phá vỡ các khoáng chất, muối và các hóa chất khác tích tụ trên khăn, làm cho vải sạch hơn.

8.Khôi phục độ bóng da giày

 Hình ảnh: Axit sẽ khôi phục lại độ bóng của da giày
Hình ảnh: Axit sẽ khôi phục lại độ bóng của da giày
Đơn giản chỉ cần nhúng một miếng vải vào giấm trắng và lau giày. Axit sẽ khôi phục lại độ bóng của da giày.

9.Làm sạch tủ lạnh

Ngoài nước lau chuyên dụng cho tủ lạnh, giấm trắng cũng là một giải pháp tự nhiên và hiệu quả trong làm sạch tủ lạnh.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>