Chỉ thay đổi một chút trong cách chế biến, món tôm xốt tiêu xanh sẽ mang lại một hương vị rất đặc biệt. Mời bạn tham khảo cách làm đơn giản dưới đây của thuytam.isoinaction.com để trổ tài nấu ăn nhé.

1.Nguyên liệu :

Hình ảnh: tôm sú
Hình ảnh: tôm sú

Tôm sú: 500g,

Hình ảnh: tôm sú
Hình ảnh: tôm sú

Hồ tiêu muối Thủy Tâm: 50g

Ớt sừng: 20g,

Tỏi: 20g,

Húng quế: 10g,

Satế: 2 muỗng cà phê,

Dầu hào: 2 muỗng cà phê,

Sữa tươi: 2 muỗng cà phê.

2.Cách làm:

Hình ảnh: tôm sú sốt tiêu xanh
Hình ảnh: tôm sú sốt tiêu xanh

– Tôm rửa sạch, chẻ sống lưng, chiên khoảng ba phút vớt ra để ráo.

– Phi tỏi, ớt, hồ tiêu muối cho thơm, cho dầu hào, satế, sữa tươi vào xào.

– Cho tôm đã chiên vào xóc đều cùng húng quế cắt nhỏ.

– Cho tôm ra đĩa, trang trí bằng húng quế và tiêu xanh.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>