093 647 10 66

Giới thiệu

Lẩu bò nhúng dấm là một món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam. Điểm nổi bật của món ăn này chính là hương vị đặc trưng của dấm Thủy Tâm. Vậy dấm Thủy Tâm là gì và có những đặc điểm gì đáng chú ý? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng của lẩu bò nhúng dấm này.

Tìm hiểu về dấm Thủy Tâm – nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng của lẩu bò nhúng dấm

Dấm Thủy Tâm là gì?

Dấm Thủy Tâm là sản phẩm được sản xuất từ giống nho Thủy Tâm, một giống nho phổ biến ở Việt Nam. Đặc điểm của giống nho này là có hạt nhỏ, màu xanh đen và vị chua. Dấm Thủy Tâm được sản xuất bằng cách lên men tự nhiên từ giống nho Thủy Tâm, sau đó chưng cất và lên men thêm một lần nữa.

Đặc điểm của dấm Thủy Tâm

Dấm Thủy Tâm có màu nâu đậm và vị chua đặc trưng. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng để làm nên hương vị đặc trưng của lẩu bò nhúng dấm mà còn được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác như gỏi cuốn, nước chấm, nước mắm, xào, nấu canh, lẩu, sốt ớt, sốt cà chua và các món ăn khác.

Kết luận

Dấm Thủy Tâm là nguyên liệu không thể thiếu trong lẩu bò nhúng dấm, món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam. Với màu nâu đậm và vị chua đặc trưng, dấm Thủy Tâm cũng được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác. Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực, hãy thử sử dụng dấm Thủy Tâm để tạo ra những món ăn ngon và đậm đà hương vị.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>