093 647 10 66

Giới thiệu

Lẩu bò nhúng dấm là một món ăn đặc trưng của miền Trung Việt Nam, có nguồn gốc từ Huế. Món ăn này được chế biến từ thịt bò tươi ngon, được cắt thành từng lát mỏng, đem nhúng vào nước lẩu đặc biệt có hương vị chua ngọt, thơm ngon. Tuy nhiên, để tăng thêm hương vị đặc trưng, người ta thường ăn lẩu bò nhúng dấm cùng với dấm Thủy Tâm – một loại dấm đặc sản của tỉnh Thanh Hóa.

Lẩu bò nhúng dấm cùng dấm Thủy Tâm – món ăn đặc trưng của miền Trung

Dấm Thủy Tâm

Dấm Thủy Tâm là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Thanh Hóa. Nó được chế biến từ gạo nếp và một số loại thảo mộc khác, tạo ra hương vị đặc trưng vừa chua vừa ngọt. Dấm Thủy Tâm không chỉ được sử dụng trong lẩu bò nhúng dấm mà còn làm gia vị cho nhiều món ăn khác như gỏi cuốn, bún chả, nem chua…

Cách chế biến

Để chế biến lẩu bò nhúng dấm, người ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu như thịt bò, rau củ và nước lẩu. Sau đó, thịt bò được cắt thành từng lát mỏng, rau củ được rửa sạch và xắt nhỏ. Nước lẩu được chế biến từ nước dùng, đường, muối, dấm và một số gia vị. Khi nước lẩu sôi, thịt bò và rau củ được nhúng vào nước lẩu và ăn kèm với dấm Thủy Tâm tạo ra hương vị đặc trưng chua ngọt, thơm ngon.

Kết luận

Lẩu bò nhúng dấm cùng dấm Thủy Tâm là một món ăn đặc trưng của miền Trung Việt Nam, được yêu thích bởi hương vị độc đáo và dinh dưỡng cao. Nếu bạn có dịp đến miền Trung, đừng quên thưởng thức món ăn này và hương vị đặc trưng của dấm Thủy Tâm.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>