093 647 10 66

Nhiều chuyên gia cho rằng người trồng hồ tiêu có thu nhập cao hơn nông dân trồng các loại nông sản khác và ít bị ép giá nhất Việt Nam.
Mấy năm gần đây giá tiêu tăng mạnh giúp người trồng tiêu cải thiện thu nhập, đặc biệt họ tích lũy được vốn để có điều kiện tạm trữ hàng khi giá xuống thấp.
Theo số liệu thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, thời điểm này giá tiêu đang ở mức 138.600 – 142.000 đồng/kg, tăng khoảng 5.000 đồng/kg so với tháng trước. Giá tăng là do nông dân ngưng bán. Mức giá hiện tại vẫn thấp hơn cùng kỳ năm 2015 từ 30.000 – 40.000 đồng/kg, chính vì vậy phần lớn nông dân chưa vội bán mà tiếp tục giữ hàng chờ giá tốt hơn.
Thị trường hồ tiêu trong nước trải qua nhiều biến động, hồi giữa tháng 3.2016 chỉ còn 130.000 đồng/kg sau đó tăng lên 180.000 đồng/kg vào tháng 5 nhưng từ tháng 8 đến nay, giá có xu hướng giảm dần.
Xuất khẩu hồ tiêu năm 2016 đạt mức tăng trưởng 34% về khối lượng và 13% về giá trị, tương đương 177.000 tấn và 1,42 tỉ USD so với năm 2015.
Các thị trường có giá trị xuất khẩu tăng mạnh: Pakistan tăng gấp 3,14 lần, Philippines tăng gần 3 lần. Các khách hàng tiêu thụ tiêu lớn nhất của hồ tiêu Việt Nam là Mỹ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Ấn Độ và Đức.
Dù tăng mạnh về lượng nhưng giá tiêu xuất khẩu bình quân 11 tháng cũng giảm đáng kể gần 16% so với năm 2015, đạt bình quân 8.062 USD/tấn. Giá tiêu giảm phần lớn do chất lượng tiêu của Việt Nam không đáp ứng yêu cầu về chất lượng của các thị trường khó tính.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>