093 647 10 66

Giới thiệu

Việc sử dụng giấm trong việc làm sạch nhà cửa là một cách tự nhiên và hiệu quả để loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn trong nhà. Giấm là một chất axit tự nhiên, có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn, nấm mốc và loại bỏ mùi hôi trong nhà của bạn.

Cách sử dụng giấm trong việc làm sạch nhà cửa

Sử dụng giấm để làm sạch trên các bề mặt cứng

Giấm là một chất tẩy rửa tuyệt vời cho các bề mặt cứng như sàn nhà, bếp, nhà tắm và lò vi sóng. Để làm sạch các bề mặt này, bạn hãy trộn 1 phần giấm với 1 phần nước và đổ vào một chai xịt. Sau đó, xịt dung dịch này lên bề mặt cần làm sạch và lau sạch bằng một miếng vải. Nếu bị dính vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng giấm tinh khiết không pha loãng để lau sạch.

Sử dụng giấm để làm sạch các bề mặt mềm

Giấm cũng là một chất tẩy rửa tuyệt vời cho các bề mặt mềm như thảm và sofa. Trộn 1 phần giấm với 2 phần nước và cho vào một chai xịt. Xịt lên bề mặt cần làm sạch và dùng một bàn chải mềm để chà nhẹ. Sau đó, lau sạch bằng một khăn ẩm.

Sử dụng giấm để loại bỏ mùi hôi trong nhà

Giấm không chỉ là một chất tẩy rửa tuyệt vời, nó còn có khả năng loại bỏ mùi hôi trong nhà của bạn. Để làm điều này, hãy đổ một ít giấm tinh khiết vào một bát và đặt nó ở những nơi có mùi hôi như trong tủ lạnh hoặc trong phòng tắm. Giấm sẽ hấp thụ mùi hôi và làm không khí trong nhà của bạn thơm tho hơn.

Kết luận

Sử dụng giấm để làm sạch nhà cửa là một cách tự nhiên và hiệu quả để loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn trong nhà. Bạn có thể sử dụng giấm để làm sạch trên các bề mặt cứng, các bề mặt mềm và để loại bỏ mùi hôi trong nhà. Hãy thử sử dụng giấm để làm sạch nhà của bạn và bạn sẽ có được một không gian sống sạch sẽ và thơm tho.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>