093 647 10 66

[toc]Cá hồi là một loại thực phẩm được mọi người yêu thích không chỉ bởi thịt cá hồi thơm ngon mà nó còn rất giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho mắt và tim mạch, đặc biệt món ăn này còn là thực phẩm vàng cho những cô nàng muốn giảm cân nữa đấy. Sau đây thuytam.isoinaction.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món Cá hồi nướng tiêu thơm ngon tròn vị nhé!

1.Nguyên liệu :

Hình ảnh: cá hồi
Hình ảnh: cá hồi
  • Cá hồi 500gr
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
  • Hồ tiêu muối Thủy Tâm  100gr
  • Chanh 1quả
  • Rượu vang trắng 20ml
  • Dầu hào, xì dầu
  • Muối 10gr

2.Cách  làm:

Hình ảnh: ướp cá hồi với các loại gia vị khoảng 1 tiếng
Hình ảnh: ướp cá hồi với các loại gia vị khoảng 1 tiếng

Cá hồi rửa sạch ướp với dầu hào, hồ tiêu muối Thủy Tâm đã đập dập, muối, rượu vang trắng trong 1 tiếng trước khi nướng

Bọc cá hồi trong giấy bạc đem nướng 30 phút ở 220 độ C

Hình ảnh: cá hồi nướng tiêu
Hình ảnh: cá hồi nướng tiêu

1/2 quả chanh thái khoanh, ớt thái lát trang trí

Cho cá ra đĩa, vắt 1/2 quả chanh còn lại lên , rưới xì dầu, trang trí với khoanh chanh và lát ớt.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>