[toc]Cá hồi là một loại thực phẩm được mọi người yêu thích không chỉ bởi thịt cá hồi thơm ngon mà nó còn rất giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho mắt và tim mạch, đặc biệt món ăn này còn là thực phẩm vàng cho những cô nàng muốn giảm cân nữa đấy. Sau đây thuytam.isoinaction.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món Cá hồi nướng tiêu thơm ngon tròn vị nhé!
1.Nguyên liệu :
![Hình ảnh: cá hồi](https://thuytam.isoinaction.com/wp-content/uploads/2017/02/ca-hoi-sapa1-300x204.jpeg)
- Cá hồi 500gr
![Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm](https://thuytam.isoinaction.com/wp-content/uploads/2013/04/1500x630-homeslide3-300x126.jpg)
- Hồ tiêu muối Thủy Tâm 100gr
- Chanh 1quả
- Rượu vang trắng 20ml
- Dầu hào, xì dầu
- Muối 10gr
2.Cách làm:
![Hình ảnh: ướp cá hồi với các loại gia vị khoảng 1 tiếng](https://thuytam.isoinaction.com/wp-content/uploads/2017/02/salmon_spiced-300x175.jpg)
Cá hồi rửa sạch ướp với dầu hào, hồ tiêu muối Thủy Tâm đã đập dập, muối, rượu vang trắng trong 1 tiếng trước khi nướng
Bọc cá hồi trong giấy bạc đem nướng 30 phút ở 220 độ C
![Hình ảnh: cá hồi nướng tiêu](https://thuytam.isoinaction.com/wp-content/uploads/2017/02/cach-lam-ca-hoi-nuong-giay-bac-theo-phong-cach-truyen-thong-300x225.jpg)
1/2 quả chanh thái khoanh, ớt thái lát trang trí
Cho cá ra đĩa, vắt 1/2 quả chanh còn lại lên , rưới xì dầu, trang trí với khoanh chanh và lát ớt.