093 647 10 66

Giới thiệu

Hà Nội là một thành phố nổi tiếng với văn hóa ẩm thực đặc sắc của mình. Nơi đây có rất nhiều món ăn đường phố hấp dẫn, trong đó có một món được yêu thích không chỉ bởi người dân Hà Nội mà còn bởi du khách khi đến thăm đó là Bún thịt nướng.

Bún thịt nướng – món ăn ngon đường phố Hà Nội

Thành phần chính

Bún thịt nướng là một món ăn đường phố cổ truyền của Hà Nội, được làm từ bún – một loại sợi bánh phở truyền thống, thịt nướng và rau sống. Thịt được nướng trên than hoa và được cắt thành từng lát mỏng trước khi được phục vụ. Rau sống bao gồm rau xà lách, rau răm, giá đỗ và ngò rí.

Cách thưởng thức

Để thưởng thức món Bún thịt nướng, bạn cần phải tìm đến các quán ăn đường phố của Hà Nội. Bún và thịt được đặt trên một tô rồi được ăn kèm với rau sống và nước chấm. Nước chấm là một hỗn hợp của nước mắm, đường, chanh, tỏi và ớt. Bạn có thể cho thêm chút nước chấm vào tô bún của bạn để tăng thêm vị giòn giòn cho món ăn.

Kết luận

Bún thịt nướng là một món ăn đường phố tuyệt vời của Hà Nội, được yêu thích bởi đa số người dân địa phương cũng như khách du lịch. Với thành phần đơn giản và cách thưởng thức dễ dàng, đây là một món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến Hà Nội.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>