093 647 10 66

[toc]Ngày cuối tuần cả gia đình xum họp, các bà nội trợ có thể chi tiêu hào phóng hơn để chiêu đãi mọi người một bữa thịnh soạn để đổi món. Bò sốt hồ tiêu muối chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: thăn bò
Hình ảnh: thăn bò

– Thịt thăn bò
– Khoai tây cắt đôi chiên vàng
– Bông cải xanh, trắng luộc chín

Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm

hồ tiêu muối Thủy Tâm
– Xốt bò
– Ngò tây
– Muối, tiêu

2.Nguyên liệu làm xốt bò:

Hình ảnh: nước dùng bò.
Hình ảnh: nước dùng bò.

– Nước dùng bò
– Vang đỏ
– Củ hành tây
– Cà rốt
– Cần tây
– Cà hộp
– Tỏi băm
– Bơ
– Muối, tiêu

3.Cách chế biến:

Hình ảnh: bò sốt hồ tiêu muối
Hình ảnh: bò sốt hồ tiêu muối

– Xốt bò: nấu cà rốt, cần tây, củ hành, cà chua, vang đỏ và nước dùng bò cho nhừ, nêm lại cho vừa ăn, sau đó lượt lấy nước xốt.

– Thịt bò ướp chút muối tiêu. Áp chảo thịt bò cho săn vàng hai mặt. Cho thịt vào nướng trong lò ở nhiệt độ 200oC khoảng 5 phút, nếu thích ăn chín hơn có thể kéo dài thời gian nướng vài phút.

– Xào hồ tiêu muối với bơ, tỏi và một muỗng xúp vang. Sau đó cho nước xốt bò vào nấu liu riu cho đến khi sánh lại. Cho thịt bò ra dĩa, xếp khoai tây, bông cải và ngò tây trang trí, cho nước xốt tiêu lên thịt.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>