Lẩu đuôi heo nấu tiêu xanh là món ăn thơm ngon bổ dưỡng, để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình thì các chị em hãy trổ tài làm món Lẩu đuôi heo tiêu xanh này nhé.

1. Nguyên liệu:

Hình ảnh: đuôi heo
Hình ảnh: đuôi heo
  • Đuôi heo: 1 cái;
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
  • Hồ tiêu muối Thủy Tâm 50g;
  • Cà rốt: ½ củ; Mướp: 1 trái; Mồng tơi: 300g; Nấm rơm: 100g; Bún; Gia vị nêm sẵn.

2. Cách làm:

Hình ảnh: đuôi heo cắt khúc
Hình ảnh: đuôi heo cắt khúc
– Đuôi heo: chặt khúc vừa ăn.
– Cà rốt tỉa hoa, mướp cắt xéo, rau mồng tơi cắt khúc ngắn, nấm rơm cắt đôi, hồ tiêu muối Thủy Tâm  đập dập.

– Cho đuôi heo vào 2L nước nấu còn 1.5L nước dùng, khi đuôi heo gần mềm, cho thêm nấm rơm và cà rốt ; cho tiếp gói  gia vị nêm sẵn , cuối cùng cho hồ tiêu muối đập dập .

– Khi ăn cho rau mồng tơi và mướp vào, ăn kèm bún.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>