093 647 10 66

[toc]Công việc nhà hàng ngày sẽ nhẹ nhàng hơn cho chị em chúng ta nếu như các chị em biết được bí quyết lau sàn gỗ bằng dấm trắng Thủy Tâm dưới đây, nó không chỉ đem lại sự sạch sẽ, sáng bóng cho ngôi nhà mà còn rất dễ thực hiện trên bất cứ loại sàn gỗ nào. Sau đây thuytam.isoinaction.com sẽ hướng dẫn các chị em nhé!

1.Chuẩn bị:

Hình ảnh: chổi quét nhà
Hình ảnh: chổi quét nhà

– 01 cây chổi quét nhà

– 01 cây chổi lau nhà

– 1/2 xô nước sạch

Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm.
Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm.

– 01 chai dấm trắng Thủy Tâm

2.Cách lau sàn gỗ bằng dấm trắng Thủy Tâm:

 • Trước khi lau sàn gỗ thì bạn nên dùng chổi quét nhà và quét trước sàn để việc lau chủi được sạch hơn.

  Bạn hòa dấm vào trong nửa xô nước. Lượng dấm với nước theo tỉ lệ 1:1 vừa đủ.

 • Nhúng khăn lau hay cây lau nhà vào xô nước dấm đã pha rồi bắt đầu lau sàn gỗ.

  Tiến hành lau sàn gỗ như bình thường cho đến khi kết thúc. Bạn nên thay nước pha dấm thường xuyên khi thấy nước trong xô có dấu hiện vẩn đục.

  Hình ảnh: lau sàn gỗ bàng dấm giúp sạch bóng
  Hình ảnh: lau sàn gỗ bàng dấm giúp sạch bóng

  Giờ thì sàn nhà bằng gỗ của bạn đã thực sự sáng bóng rồi đấy.

  Hy vọng với cách lau sàn gỗ bằng dấm này, nhà của của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và tươi mát

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>