093 647 10 66

Giới thiệu

Việc sử dụng giấm vang trắng hương thảo trong ẩm thực Việt Nam đã tồn tại từ rất lâu và trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều món ăn truyền thống. Vị chua của giấm kết hợp với hương thảo thơm ngon tạo nên hương vị đặc trưng và quen thuộc. Dưới đây là 10 món ăn truyền thống Việt Nam kèm giấm vang trắng hương thảo.

10 món ăn truyền thống Việt Nam kèm giấm vang trắng hương thảo

1. Nem cua bể

Nem cua bể là món ăn đặc sản của miền Trung, được làm từ cua tươi và các loại rau cùng với bánh tráng. Khi ăn, bạn có thể chấm nem cua với giấm vang trắng hương thảo để tăng thêm vị chua ngọt, thơm ngon.

2. Gỏi cuốn

Gỏi cuốn là món ăn nhẹ, được làm từ bánh tráng cuộn với tôm, thịt, rau sống và bún. Khi ăn, bạn có thể chấm gỏi cuốn với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thanh mát.

3. Bún chả Hà Nội

Bún chả Hà Nội là món ăn nổi tiếng của thủ đô, được làm từ bún, chả và rau sống. Khi ăn, bạn có thể chấm bún chả với giấm vang trắng hương thảo để tăng thêm vị chua ngọt, thơm ngon.

4. Bánh cuốn

Bánh cuốn là món ăn nhẹ, được làm từ bột gạo và nhân thịt, tôm, nấm. Khi ăn, bạn có thể chấm bánh cuốn với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thơm ngon.

5. Gà nướng

Gà nướng là món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam, được làm từ gà tươi nướng trên than hoa. Khi ăn, bạn có thể chấm gà nướng với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thanh mát.

6. Bún thịt nướng

Bún thịt nướng là món ăn phổ biến của miền Nam, được làm từ bún, thịt nướng, rau sống và nước chấm. Khi ăn, bạn có thể chấm bún thịt nướng với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thơm ngon.

7. Bánh xèo

Bánh xèo là món ăn nhẹ, được làm từ bột gạo, tôm, thịt, rau sống. Khi ăn, bạn có thể chấm bánh xèo với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thơm ngon.

8. Phở bò

Phở bò là món ăn truyền thống của Việt Nam, được làm từ bánh phở, thịt bò, hành, rau sống. Khi ăn, bạn có thể chấm phở bò với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thơm ngon.

9. Bún bò Huế

Bún bò Huế là món ăn đặc sản của miền Trung, được làm từ bún, thịt bò, mắm ruốc, rau sống. Khi ăn, bạn có thể chấm bún bò Huế với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thơm ngon.

10. Cơm tấm

Cơm tấm là món ăn phổ biến của miền Nam, được làm từ cơm, sườn heo, trứng, chả. Khi ăn, bạn có thể chấm cơm tấm với giấm vang trắng hương thảo để tạo vị chua ngọt, thanh mát.

Kết luận

Như vậy, giấm vang trắng hương thảo đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam và tạo nên hương vị đặc trưng và quen thuộc của nhiều món ăn truyền thống. Hãy thử sử dụng giấm vang trắng hương thảo để chấm các món ăn truyền thống của Việt Nam và tận hưởng hương vị đậm đà, thơm ngon.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>