093 647 10 66

[toc]Ngày nay vì lợi nhuận, việc sử dụng các chất kích thích, thuốc trừ sâu trong rau củ quả ngày càng trở nên phổ biến. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta – những người tiêu dùng hàng ngày.

Những loại hoa quả được phun chất bảo quản, rau củ được phun chất kích thích không rõ nguồn gốc gây ra nhiều hậu quả rất nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Vậy phải làm sao để loại bỏ lượng thuốc trừ sâu trên rau củ quả để đảm bảo an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe?

1.Tuyệt chiêu khử thuốc trừ sâu có trong rau củ cực hiệu quả

Không cần quá lo lắng, chỉ cần bỏ chút thời gian và những nguyên liệu đơn giản có sẵn trong nhà bếp thì bạn sẽ có những rau củ quả xanh tươi và an toàn.

Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm
Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm

Các nguyên liệu cần chuẩn bị rất đơn giản: nước lọc, dấm trắng Thủy Tâm, baking soda và nước cốt chanh.

2.Cách làm:

Trộn nước và dấm trắng Thủy Tâm với tỉ lệ 3:1, 1 thìa canh baking soda và 2 thìa canh nước cốt chanh. Trộn đều tất cả sau đó cho vào bình xịt, phun trực tiếp lên các loại rau củ quả. Để chúng trong khoảng 10 phút và rửa sạch lại với nước.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách sau:

Hình ảnh: Ngâm rau củ quả vào trong dung dịch này khoảng 15 – 20 phút
Hình ảnh: Ngâm rau củ quả vào trong dung dịch này khoảng 15 – 20 phút

Trộn nước và dấm trắng Thủy Tâm với tỉ lệ 9:1. Ngâm rau củ quả vào trong dung dịch này khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước.

Hãy áp dụng những cách đơn giản mà hiệu quả trên đây để không còn lo ngại thuốc trừ sâu hay chất độc hại có trong mâm cơm nhà bạn nữa nhé!

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>