093 647 10 66

[toc]Sườn chín vàng, thịt mềm, áo đều lớp xốt tiêu thơm nồng đậm đà nhờ vị cay đặc trưng của các loại tiêu – một sự kết hợp Á-Âu nhẹ nhàng và tinh tế. Đây là công thức tuyệt vời mà Thủy Tâm Foods muốn dành tặng cho các bà nội  trổ tài để đãi gia đình, bạn bè mà không phải mất nhiều thời gian để công phu chế biến!

1.NGUYÊN LIỆU

Hình ảnh: Sườn non
Hình ảnh: Sườn non

-Sườn non : 800g

-Tiêu xanh đập dập : 20g

-Tiêu đen bể : 20g

-Tiêu trắng bể : 20g

-Dừa tươi : 1 trái

-Mù tạt vàng

-Tỏi băm

-Hành tím băm

-Dầu ăn, dầu điều, dầu hào, nước mắm, mật ong

-Hạt nêm (hương vị heo) bổ sung canxi

-Xốt Mayonnaise

-Nước tương

2. SƠ CHẾ:

Hình ảnh: Sườn non cắt thanh dài
Hình ảnh: Sườn non cắt thanh dài

– Sườn non cắt thanh dài, cho vào nồi áp suất cùng với nước dừa, 1 muỗng tiêu đen bể, 1 muỗng hạt nêm Aji-ngon®. Đậy nắp nấu trong 10 phút rồi tắt lửa, cho sườn ra dĩa. Giữ lại nước hấp sườn.

3. THỰC HIỆN:

Hình ảnh: Phi thơm hành tỏi
Hình ảnh: Phi thơm hành tỏi

– Nấu xốt ướp: Phi thơm tỏi băm và hành tím, cho tiêu xanh, tiêu trắng, tiêu đen  vào xào thơm, nêm 2M dầu hào, 1/2M nước mắm, 2M nước tương “Phú Sĩ”, 3M mật ong và 1M dầu điều. Cho 1/2 nước hấp sườn vào, đun nhỏ lửa cho đến khi xốt sánh lại. Tắt lửa.

– Ướp sườn với xốt ướp trong 20 phút cho thấm vị.

– Xếp sườn lên vĩ, nướng 180°C trong 20 phút.

– Làm xốt: trộn đều hỗn hợp gồm 3 muỗng xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1 muỗng mù tạt vàng.

4. CÁCH DÙNG:

– Cho sườn ra dĩa, trang trí thêm xà lách, ăn kèm với xốt đã pha.

– Sự kết hợp giữa 3 loại tiêu tạo nên mùi thơm đặc trưng cho món nướng.

– Nấu sườn với nước dừa trước khi nướng giúp sườn chín mềm và không bị khô.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>