Product Details

Giảm giá!

Giấm vang đỏ ngải thơm

60.000

Tarragon – Ngải Thơm
Lá ngải thơm, hay ngải giấm là một loại gia vị thảo mộc có nguồn gốc từ Trung Á vùng Siberia là một trong các loại gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Pháp và các nước phương Tây. Ngọt nhiều hơn đắng, tính chất của ngải giấm đã được khai thác ứng dụng trong ẩm thực như

Và còn nhiều hơn nữa

Compare

Chia sẻ

Mô tả

Nguyên liệu

– Rượu vang đỏ cao cấp

– Con dấm

– Lá ngải thơm

Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Đóng gói: chai thủy tinh 250ml.

Bảo quản:
– Sản phẩm để nơi sạch sẽ khô ráo, kín nắp.
– Tránh ánh sáng, mưa, ẩm thấp. Bảo quản tốt hơn trong tủ lạnh.
– Không để cạnh hàng hóa có mùi vị lạ

>