093 647 10 66

[toc]Lươn áo lớp bột giòn giòn, thịt lươn thấm vị đậm đà pha lẫn vị cay cay của tiêu xanh, món này dùng ăn với cơm và đĩa rau dưa ngày hè là ngon phải biết!

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: thịt lươn
Hình ảnh: thịt lươn
  • 300g thịt lươn
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
  • 30g hồ tiêu muối Thủy Tâm
  • 1/2 chén nước dừa tươi
  • hành tỏi băm, sả băm
  • Dầu ăn, dầu hào, tương ớt, bột bắp, đường
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm

2.Cách làm:

  • Lươn làm sạch, rửa bằng dấm gạo Thủy Tâm và nước ấm. Lóc lấy phần nạc, bỏ phần xương sống, cắt khúc, ướp vào 1/3 muỗng súp tiêu xay, 1 muỗng súp hành tỏi băm.
  • Hồ tiêu muối Thủy Tâm  đập dập.
  • Thịt lươn xốc đều với bột chiên giòn, chiên ngập dầu phần lươn, vớt ra để ráo dầu.
  • Làm xốt: Cho vào 1/2 chén nước dừa xiêm, 1/2 muỗng súp hạt nêm, 1 muỗng súp đường, 1/2 muỗng súp dầu hào, 1/2 muỗng súp tương ớt, 1/2 muỗng súp bột bắp. Phi thơm 1 muỗng cà-phê sả băm, 1 muỗng súp hành tỏi băm và Hồ tiêu muối Thủy Tâm , cho phần nước dừa tươi trộn vào nấu cho hỗn hợp sôi và có độ sệt.
  • Cho sốt vào dĩa, xếp lươn lên trên và rưới sốt.

 

 

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>