Ngoài công dụng làm gia vị thì dấm còn một số tác dụng làm đẹp do thành phần chủ yếu của dấm là axit dấm, nó có tác dụng diệt vi khuẩn rất cao, bảo vệ rất tốt cho da và tóc. Ngoài ra, dấm còn chứa một lượng các chất như canxi, axít amin, vitamin B, glycerin, axít succinic, đường… rất phong phú và một số loại muối, các chất này rất có lợi cho da. Dùng nước có pha thêm dấm để rửa có thể giúp da hấp thụ được một số chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng, từ đó làm cho da trở nên mềm mại, trắng hồng tự nhiên đồng thời còn tăng cường sức sống cho da.

Dấm cũng là một nguyên liệu giúp làm đẹp hiệu quả mà ít người biết. Hôm nay Dấm Thủy Tâm xin giới thiệu đến bạn đọc cách làm trắng da mặt bằng dấm hiệu quả.

1. Cách làm trắng da mặt bằng dấm và muối

Hình ảnh 1: làm trắng da mặt bằng dấm và muối.
Hình ảnh 1: làm trắng da mặt bằng dấm và muối.

– Hòa nước ấm, dấm trắng và muối tinh theo tỉ lệ 9:3:1.Nên dùng dấm trắng Thủy Tâm để đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm.
Hình ảnh: dấm trắng Thủy Tâm.

Dùng khăn mềm thấm và lau đều lên mặt, giữ trong 15 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối, bạn sẽ phải bất ngờ cho mà xem!

2. Cách làm trắng da mặt bằng dấm và táo

Hình ảnh 2: làm trắng da mặt bằng dấm và táo.
Hình ảnh 2: làm trắng da mặt bằng dấm và táo.

– Để dưỡng da ban đêm rất đơn giản chỉ cần trộn một nửa chén dầu oliu với 1/4 chén dấm rượu táo và ¼ cốc nước với nhau để thoa đều lên da. Dầu oliu có tác dụng dưỡng da, giấm giúp loại bỏ tế bào chết, giúp da trắng sáng tự nhiên. Ngoài phương pháp làm trắng da mặt bằng dấm táo, các chị em có thể tham khảo giải pháp làm trắng da mặt mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đó là làm trắng da mặt bằng sữa non nguyên chất – liệu pháp trắng da hàng đầu Hàn Quốc với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên cho hiệu quả trắng da nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, đảm bảo mang lại cho chị em một làn da khỏe đẹp như mong đợi.

 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>