093 647 10 66

Sau nhiều ngày điều tra, phóng viên VTV đã vạch trần một cơ sở chuyên sản xuất dấm gạo pha trộn với hóa chất công nghiệp tại phố Phú Viên, quận Long Biên, Hà Nội.

Sau khi tiếp nhận thông tin của phóng viên VTV, hôm nay (9/12), Cảnh sát Môi trường TP Hà Nội đã phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường thành phố tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất dấm gạo tại phố Phú Viên.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều can nhựa 30 lít chứa hóa chất axit axetic, cùng một số loại hóa chất không rõ chủng loại, nguồn gốc xuất xứ.

 Chủ cơ sở khai nhận, tất cả đều là hóa chất công nghiệp được sử dụng để pha trộn trong quá trình sản xuất dấm. Trung bình một ngày cơ sở này sản xuất khoảng 800 lít dấm, pha chế vào 1.000 chai nhựa bẩn tái sử dụng, bán ở nhiều khu chợ tại Hà Nội.

Cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong, tạm giữ hàng nghìn chai dấm thành phẩm cùng các loại nguyên liệu, dụng cụ để tiến hành xác minh làm rõ vi phạm

Được biết, trong một chai dấm gạo này, chỉ có 30% là dấm, 60% còn lại là nước lã, 10% là axit và chất tạo màu.

Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, xin mời bạn đọc hãy đến với  Dấm Thủy Tâm – An Tâm về chất lượng.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 21 ngõ 7 đường Phùng Chí Kiên – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 43 8361 309

banner1-Dấm-Thủy-Tinh

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>