Dấm gạo Thuỷ Tâm có vị chua đặc trưng và là một loại gia vị không thể thiếu được trong căn bếp nhỏ của các chị em. Không chỉ giúp cho món ăn có hương vị thơm ngon, đặc trưng, dấm gạo Thủy Tâm còn là nguyên liệu chính được chị em sử dụng nhiều trong việc chăm sóc sắc đẹp và giảm cân.

1.Công dụng giảm cân của dấm Thuỷ Tâm:

Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm.
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm.

Trong dấm Thủy Tâm  chứa 16 loại axit hữa cơ và 20 loại axit amin, có khả năng thúc đẩy chất đường bài tiết, giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Axit amin trong giấm không những làm tiêu hao chất béo trong cơ thể mà còn thúc đẩy chất đường, prorein trao đổi thuận lợi, đạt kết quả cao trong lĩnh vực giảm béo.

Sử dụng dấm ăn trong thực đơn giảm cân của mình, những chất béo cứng đầu trong cơ thể sẽ được đào thải nhanh chóng. Dấm còn rất hữu ích trong việc chăm sóc làn da. Nên sau khi dùng dấm, bạn sẽ nhanh chóng có được eo thon, da sáng, dáng xinh như mình mong muốn.

 

2.Cách giảm cân bằng dấm Thủy Tâm một khoa học:

Hình ảnh: giảm cân một cách khoa học.
Hình ảnh: giảm cân một cách khoa học.

Có rất nhiều chị em đã lạm dụng dấm trong khi giảm cân. Đó là chị em sẵn sàng nhịn ăn, chỉ uống dấm trong một thời gian dài. Điều này không hề được khuyến khích. Bởi đây là một cách làm phản khoa học. Uống dấm trong một thời gian dài sẽ làm mất cảm giác ngon miệng trong khi ăn uống. Hơn nữa, dấm còn khiến cho dạ dày bị đau và viêm loét.

Do đó, chị em nên sử dụng dấm một cách khoa học để phát huy công dụng giảm cân của loại thực phẩm này. Cách tốt nhất để giam can bằng dấm là nên uống một ly nước pha loãng dấm trước khi ăn cơm. Vẫn ăn uống như bình thường nhé. Nhưng chị em nên hạn chế tinh bột và chất béo thôi.

Ngoài ra, nên dùng dấm gạo Thủy Tâm trong khi chế biến các món ăn như nấu canh chua, làm salad. Cách này vừa làm tăng độ thơm ngon của món ăn, vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

3.Lưu ý khi giảm cân bằng dấm gạo Thủy Tâm:

Khi giảm cân bằng dấm gạo Thủy Tâm , người béo cần phải hết sức lưu ý. Bởi nếu không áp dụng đúng phương pháp, sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lời khuyên dành cho bạn đó là phải vừa kết hợp việc giảm cân bằng  dấm Thủy Tâm với việc ăn uống khoa học và tập luyện thể thao.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>