093 647 10 66

[toc]Thịt ếch dai ngọt, đậm đà, thấm vị tiêu xanh thơm lừng, chắc chắn đây sẽ là một món ăn rất “tốn” cơm cho cả nhà bạn tuần này đó.

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: thịt ếch
Hình ảnh: thịt ếch

Thịt ếch: 600g; Tiêu xanh: 50g; Tỏi: 8 tép; Húng quế: 50g; Ớt sừng: 1 trái; Hành tím băm: 1M; Dùng kèm: bánh mì, cơm hoặc cháo; Dầu ăn, dầu điều, muối, đường, nước mắm, ngũ vị hương; Bột ngọt; Xốt mayonnaise.

Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm

Lưu ý: Bạn có thể dùng hồ tiêu muối Thủy Tâm thay cho tiêu xanh.

2.Cách làm:

Hình ảnh: ướp thịt ếch với gia vị cho ngấm đều
Hình ảnh: ướp thịt ếch với gia vị cho ngấm đều

– Thịt ếch rửa sạch để ráo, chặt làm tư, ướp 1M hành tím, 1m bột ngọt, 1/4m ngũ vị hương, 3m nước mắm, 1/2m muối.

– Ớt sừng cắt khúc xéo 2cm. Tiêu xanh đập giập.

– Cho vào nồi đất 1M đường,1/2M dầu ăn nấu lửa nhỏ khi thấy hỗn hợp có màu cánh gián, cho tỏi, tiêu xanh, ếch vào xào săn. Thêm 1m dầu điều, 1/2 chén nước nóng kho nhỏ lửa đến khi ếch chín thấm vị, xốt sánh lại thì tắt lửa cho 1M xốt mayonnaise vào đảo đều, dùng kéo cắt đôi rau húng quế vào nồi kho.

 

– Ăn kèm với bánh mì, cơm hoặc cháo.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>