Bò nấu tiêu xanh – bánh mì là món ăn cực kỳ hấp dẫn cho những ngày lạnh. Bắp bò mềm thật mềm quyện cùng mùi thơm của tiêu xanh, nước sốt đậm đà sẽ là một món ăn được chào đón nhiệt tình trong bữa cơm gia đình. Nào hãy cùng thuytam.isoinaction.com tham khảo lợi ích của món ăn Bò nấu tiêu xanh – bánh mì này nhé.

HÌnh ảnh: bò nấu tiêu xanh ăn kèm với bánh mỳ.
HÌnh ảnh: bò nấu tiêu xanh ăn kèm với bánh mỳ.

Đây là một món ăn giàu đạm, ít chất béo, cũng là thực đơn rất tốt cho người mới ốm dậy,người cao tuổi cần bồi bổ sức khỏe. ngoài việc ăn chúng với bánh mì, bò nấu tiêu xanh có thể dùng để ăn chúng với cơm trắng trong bữa cơm của gia đình.

Hương vị của món bò nấu tiêu xanh – bánh mì có một nét đặc trưng riêng so với các món bò khác. Bò được hầm chung với khoai tây, cà rốt, hành tây, pa-tê, bột mì, cà chua và một số gia vị khác tạo nên mùi vị rất thơm ngon khi dùng nóng tạo nên sự đậm đà trong từng sớ thịt bò.

Hình ảnh : đậm đà món bò hầm tiêu xanh.
Hình ảnh : đậm đà món bò hầm tiêu xanh.

Đây là một trong những món ăn gia đình cuối tuần dành cho những buổi sum họp gia đình. Tạo cho các thành viên một cảm giác gia đình hoàn mĩ, đầm ấm.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>