093 647 10 66

[toc]Canh cá nấu dấm là món canh đầy màu sắc, thịt cá trứng nõn, nước dùng nổi váng nghệ vàng tươi,  điểm thêm mấy cọng hành thì là xanh mát. Cũng như các món canh khác canh cá nấu dấm không chỉ thanh mát vào mùa hè mà còn giúp không bị nóng trong vào mùa đông, lại rất dễ tiêu. Sau đây thuytam.isoinaction.com sẽ hướng dẫn các bạn nấu món này nhé.

1.NGUYÊN LIỆU

Hình ảnh: cá quả
Hình ảnh: cá quả
– Cá quả : 700 gr
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm
– Dọc mùng: 200 gr
– Thìa là: 50 gr
– Hành hoa: 50 gr
– Rau diếp: 200 gr
– Rau mùi: 50 gr
– Cà chua: 100 gr
– Nghệ: 15 gr
– Dầu ăn
– Gia vị: Mì chính, nước mắm, muối.

2. CÁCH LÀM:

Hình ảnh: cá quả mổ và làm sạch nhớt.
Hình ảnh: cá quả mổ và làm sạch nhớt.
– Cá đánh vảy, bỏ mang, ruột, cạo sạch nhớt.
– Đun dầu ăn nóng già, cho cá vào chao qua.
– Cà chua rửa sạch, bổ múi cam.
– Dọc mùng tước xơ, thái vát, bóp muối, rửa sạch, vắt ráo. Khi sơ chế dọc mùng các bạn nên sử dụng găng tay nilong hoặc cao su cho khỏi ngứa.
– Hành hoa + thì là nhặt rửa sạch, cắt khúc.
– Rau diếp, xà lách rửa sạch; rau thơm + rau mùi rửa sạch, tất cả vảy ráo nước, thái nhỏ.
– Đun sôi nước, cho cá, dọc, nghệ,dấm gạo Thủy Tâm cà chua vào đun sôi, nêm mắm, muối.
– Đậy vung đun nhỏ lửa, một lúc sau quả dọc chín mềm các bạn lấy ra bắt, dầm nát, đổ lại vào nồi canh. Các bạn không nên đổ hết một lúc mà đổ từ từ để căn độ chua phù hợp.
– Cho tiếp mì chính, dọc mùng vào đun sôi.
– Khi các nguyên liệu chín các bạn cho hành hoa, thì là.
– Tắt bếp, múc Canh cá nấu dấm ra tô, ăn kèm với rau sống, rau thơm, nước mắm ớt.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>