093 647 10 66

[toc]Cách nấu mì căn kho tiêu xanh của thuytam.isoinaction.com chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một món ăn mới lạ vô cùng hấp dẫn. Mì căn mềm nhưng vẫn giữ độ dai, thấm đượm gia vị đậm đà quyện cùng hương thơm cay nồng của tiêu xanh thật hấp dẫn. Nào hãy cùng thuytam.isoinaction.com vào bếp nhé!

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: mỳ căn
Hình ảnh: mỳ căn

– 300 g mì căn

Hình ảnh: hồ tiêu muối
Hình ảnh: hồ tiêu muối

– 250 g hồ tiêu muối Thủy Tâm
– 300 g nấm rơm
– 1/4 trái thơm
– 2 m Boaro băm nhỏ
– 15 g gừng
– 1 trái ớt sừng
– 2 m sả băm
– 1 trai nước dừa tươi
– Dầu ăn
– Dầu điều
– Tương ớt
– Muối
– Đường
– Hạt nêm Aji ngon
– Nước tương

 

2. Cách làm:

hình ảnh: mì căn cắt khúc
hình ảnh: mì căn cắt khúc

1. Mì căn cắt lát xéo dày 1cm, ướp 1/2m muối, 2m hạt nêm, 1M nước tương, để 15 phút cho thấm gia vị.

2. Hồ tiêu muối Thủy Tâm đập dập. Nấm rơm khía chữ thập trên đầu. Thơm cắt lát. Gừng và ớt sừng cắt hình thoi.

3. Xào mì căn với dầu cho se mặt, cho poa-rô, sả và Hồ tiêu muối Thủy Tâm  vào xào thơm, cho tiếp nấm rơm vào xào, thêm 2M tương ớt, 1M dầu điều và nước dừa vào nấu sôi. Cho thơm, gừng, ớt vào kho lửa liu riu, nêm 1/2M hạt nêm Aji-ngon, 2M nước tương, kho đến khi các nguyên liệu chín và thấm vị, nước kho sánh lại, tắt lửa. Dùng nóng với cơm trắng.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>