Để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình thì các chị em hãy cùng vào bếp với thuytam.isoinaction.com để trổ tài làm món Lẩu đuôi heo tiêu xanh nhé.

1.Chuẩn bị nguyên liệu

 

Hình ảnh: đuôi heo

Hình ảnh: đuôi heo

Đuôi heo : 2 cái

Tiêu xanh : 50g

Cà rốt : ½ củ

Mướp : 1 trái

Mồng tơi : 300g

Nấm rơm : 100g

Bún

Gia vị nêm sẵn Lẩu Thập cẩm

2.Cách làm:

a. Sơ chế

Hình ảnh: đuôi heo chặt khúc
Hình ảnh: đuôi heo chặt khúc

– Đuôi heo: chặt khúc vừa ăn.

– Cà rốt tỉa hoa, mướp cắt xéo, rau mồng tơi cắt khúc ngắn, nấm rơm cắt đôi, tiêu xanh một nửa đập dập, một nửa giữ nguyên nhánh.

b. Nấu lẩu

– Cho đuôi heo vào 2L nước nấu còn 1.5L nước dùng, khi đuôi heo gần mềm, cho thêm nấm rơm và cà rốt, tiêu xanh; cho tiếp gói Gia vị nêm sẵn Lẩu Thập cẩm, cuối cùng cho vài nhánh tiêu xanh đập dập và nhánh tiêu xanh vào. Tắt lửa.

Hình ảnh: lẩu đuôi heo
Hình ảnh: lẩu đuôi heo

 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>