093 647 10 66

[toc]Bắp cải muối chua là món ăn phổ biến của mọi gia đình Việt, ăn cùng với các món khác như gà luộc, vịt quay, thị ba chỉ quay … sẽ rất hợp và chống ngán. Để an toàn cho sức khỏe thì các bạn hãy tự làm cho gia đình mình vại dưa bắp cải nhé. Các bạn có thể tham khảo cách muối dưa bắp cải ngon, giòn đúng điệu của Dấm Thủy Tâm nhé.

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: Bắp cải
Hình ảnh: Bắp cải

– 1 cái bắp cải

– 1 củ cà rốt

– Ớt sừng chín đỏ

– Muối, đường và nước lạnh.

Dấm ( hãy chọn dấm Thủy Tâm để đảm bảo an toàn chất lượng)

Hình ảnh: Dấm trắng Thủy Tâm
Hình ảnh: Dấm trắng Thủy Tâm

2.Thực hiện:

– Bắp cải, cà rốt bào mỏng thành từng sợi nhiều hay ít tùy vào mỗi gia đình. Ngâm và rửa qua nước lạnh.

 

Hình ảnh: Bắp cải cà rốt thái sợi
Hình ảnh: Bắp cải cà rốt thái sợi

– Nước đun sôi thật sôi và cho cà rốt, bắp cải vào trụng sơ sau đó rửa và ngâm lại nước lạnh.

– Cách này làm dưa được giòn mà không hăng mùi bắp cải và để lâu vẫn không bị mốc trắng.

– Trong một nồi nhỏ khác quậy tan dấm, nước và chút đường và chút muối, nêm sau cho chua chua là được.

– Đun sôi và để nguội.  Vì mỗi gia đình ăn khẩu vị khác nhau cũng như độ chua của dấm cũng khác nhau nên mình không ghi rõ được.

– Cho bắp cải, cà rốt và ớt cắt lát vào lọ chế nước dấm đã nguội vào. Cất vào tủ lạnh hay chỗ thoáng mát.

– Dưa có thể dùng sau khi ngâm khoảng vài giờ cũng có thể để dành ăn cả tuần vẫn không mềm nhé.

– Ngoài ra các bạn có thể trộn thêm rau thơm tùy thích.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>