Table of contents

Cách làm trắng răng bằng dấm gạo Thủy Tâm là phương pháp phổ biến được lưu truyền từ rất lâu trong dân gian. Nhưng không phải ai cũng biết đến cũng đến công dụng này của dấm gạo Thủy Tâm và áp dụng nó một cách hiệu quả. Sau đây thuytam.isoinaction.com  xin giới thiệu đến bạn công thức làm trắng răngtừ loại dấm này nhé.

Cách 1:

Hình ảnh:  dấm gạo Thủy Tâm.
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm.

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dấm gạo Thủy Tâm lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải nhẹ nhàng lên bề mặt răng sau đó súc miệng bằng nước sạch.

Hoặc bạn có thể lấy 1 thìa café dấm gạo Thủy Tâm  ngậm trong vòng 2 phút sau đó súc miệng và đánh răng như bình thường.

Sau một thời gian sử dụng các vệt ố vàng, mảng bám trên răng của bạn sẽ được loại bỏ hết mang đến cho bạn một hàm răng trắng bóng như mong muốn.

Cách 2:

Bạn có thể dùng dấm gạo Thủy Tâm pha với một chút muối, ngậm khoảng 2 phút sau đó bạn đánh răng bình thường. Cách này không những làm trắng răng mà còn ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ răng chắc khỏe.

Một tuần bạn chỉ nên sử dụng 2 đến 3 lần có được tác dụng tốt nhé. Kiên trì sử dụng trong một thời gian hàm răng của bạn sẽ không còn dấu vết của các vệt ố vàng trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng mỗi ngày.

Ngoài ra bạn có thể thay muối bằng banking soda cũng là một công thức rất hữu hiệu trong cách làm trắng răng bằng dấm gạo Thủy Tâm .

Bạn chỉ cần lấy một ít banking soda trộn với 1 lượng dấm gạo Thủy Tâm vừa đủ tạo thành hỗ hợp sệt sau đó dùng bàn chải chà xát nhẹ nhàng lên răng. Mỗi tuần bạn cũng chỉ nên sử dụng 2 đến 3 lần nếu dùng nhiều có thể sẽ gây bào mòn men răng.

Công thức làm trắng răng bằng dấm gạo Thủy Tâm rất hiệu quả và an toàn. Kiên trì thực hiện trong một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ. Chỉ với vài bước đơn giản với các loại giấm ăn bạn đã có một hàm răng trắng hoàn hảo mà không cần đến thẩm mỹ viện hay trị liệu bằng các phương pháp hiện đại khác.ạn có thể tham khảo thêm cách làm trắng răng bằng dầu ôliu bạn nên thử của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>