093 647 10 66

[toc]Su hào ngâm dấm lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa, tương tự như cách làm các món dưa muối và đều dùng dấm để làm chín và lên men các nguyên liệu. Đặc biệt su hào ngâm dấm này rất tốt cho hệ tiêu hóa nhờ lượng lớn các lợi khuẩn có được trong quá trình lên men. Vậy tại sao bạn lại không dể dành hũ su hào ngâm dấm để ăn kèm món chiên, món xào hay món ăn có chưa nhiều dầu mỡ mỗi khi cần nhỉ. thuytam.isoinaction.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nhé.

1. Nguyên liệu:

Hình ảnh: su hào
Hình ảnh: su hào

+ 2 củ su hào.
+ 1 Cà rốt
+ Đường.
+ Muối.

Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm

2. Cách làm:

 

Hình ảnh: su hào cà rốt thái hình đẹp mắt
Hình ảnh: su hào cà rốt thái hình đẹp mắt

Bước 1: Sơ chế su hào, cà rốt

  • Gọt sạch vỏ của su hào và cà rốt sau đó dùng dao thái cả 2 thành hình con chì rồi lại thái thành miếng mỏng.
Hình ảnh: rắc ít muối vào xu hào rồi sóc đều
Hình ảnh: rắc ít muối vào xu hào rồi sóc đều
  • Cho muối vào su hào và cà rốt rồi xốc đều. Để su hào và cà rốt ngâm trong muối tầm 10 đến 15 phút cho bớt hăng.

Bước 2: Vắt sạch nước trong cà rốt và su hào

  • Dùng nước đun sôi hay nước ấm rửa cà rốt và su hào cho sạch muối.
  • Dùng tay vắt kiệt nước ở su hào và cà rốt.

Bước 3: Tiến hành làm su hào ngâm dấm

  • Bỏ su hào và cà rốt ra âu rồi cho đường vào xốc đều.
  • Cho tiếp dấm gạo Thủy Tâm  vào hỗn hợp su hào rồi dùng tay bóp đều và gâm su hào và cà rốt trong dấm tầm 10 phút cho từng miếng su hào và cà rốt ngấm đều dấm và đường.
  • Bỏ hỗn hợp su hào ngâm dấm này vào lọ và để từ 2 đến 3 ngày là bạn có thể lấy ra ăn được.

Để món su hào ngâm dấm được ngon bạn cần phải chú ý cho các loại gia vị sao cho su hào có vị chua, cay, mặn, ngọt vừa khẩu vị. Nhưng nếu bạn làm nhạt quá sẽ làm su hào nhanh hỏng. Sau 2 đến 3 ngày nếu không dùng hết thì bạn nên bỏ lọ su hào ngâm dấm vào trong tủ lạnh để ăn dần nhé. Chúc bạn thành công!

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>