093 647 10 66

[toc]Muối tiêu chanh ớt t là loại muối chấm phổ biến và cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng làm được. Gà luộc chấm muối chanh ớt không chỉ mang đến những hương vị hấp dẫn, thơm ngon mà còn mang đến  đầy đủ dưỡng chất nữa. sau đây Thủy Tâm Foods sẽ hướng dẫn các bạn cách làm muối tiêu chanh ớt nhé:

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh; Muối tiêu chanh ớt
Hình ảnh: Muối tiêu chanh ớt

– 1 thìa muối tinh

– 1 thìa cà phê hạt tiêu

– 1/2 thìa cà phê mì chính

– 1/2 quả chanh

– Ớt tươi thái lát

– Vài lá chanh tươi

2.Cách làm:

Hinh ảnh: Muối tiêu chanh ớt trộn đều.
Hinh ảnh: Muối tiêu chanh ớt trộn đều.

Để làm loại muối chấm này bạn chỉ cần trộn muối canh với mì chính, hạt tiêu sau đó vắt chanh và ớt.

Hình ảnh: Lá chanh thái chỉ.
Hình ảnh: Lá chanh thái chỉ.

Thêm lá chanh thái chỉ, cái này thì cục kỳ hợp với món gà luộc.

Nếu không dùng muối tinh để làm nước chấm gà thì các bạn có thể dùng bột canh, khi đó thì không cần thêm mì chính nữa.

 

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>