093 647 10 66

[toc]Dưa giá muối xổi ăn liền là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt trong các bữa cỗ tiệc vì nó làm bạn không thấy ngán với những món thịt hay đồ ăn nhiều chất khó tiêu. Hôm nay Dấm Thủy Tâm sẽ hướng dẫn các bạn làm mon dưa giá muối xổi ăn liền nhé.

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: Gía đỗ
Hình ảnh: Gía đỗ

+ Giá đỗ, cà rốt

+ Đường, muối, dấm ( dấm Thủy Tâm – an tâm về chất lượng).

Hình ảnh: dấm Thủy Tâm.
Hình ảnh: dấm Thủy Tâm.

2.Cách làm :

Hình ảnh: Rau gía rửa sạch để ráo nước.
Hình ảnh: Rau gía rửa sạch để ráo nước.

– Giá nhặt sạch, rửa kỹ, để ráo nước.

Hình ảnh: cà rốt bào thành sợi
Hình ảnh: cà rốt bào thành sợi

– Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi nhuvễn, cắt ngắn bằng cọng giá. Rửa sạch, để ráo.

– Đổ khoảng 2 tô nước chín, để nguội vào 1 cái thố. Cho đường, muối, chanh vào, hòa tan. (Độ chua, mặn, ngọt tùy khẩu vị mà gia giảm).

– Trộn giá, cà rốt với nhau, bỏ vào 1 cái thố, đổ nước vừa pha vào.

Hình ảnh: dưa giá muối xổi .
Hình ảnh: dưa giá muối xổi .

– Nhẹ tay nhấn giá, cà rốt cho ngập nước. Để khoảng 1 giờ, khi dưa giá ngấm, chua, giòn là ăn được.

Chúc các bạn thành công!

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>