093 647 10 66

Hoàng Bèo vốn là thương hiệu số 1 cho những “tín đồ” Bánh tráng cuốn thit heo tại Hà Nội. Vẫn là mắm nêm trứ danh làm nên linh hồn của món ăn, vẫn là hương vị đậm chất Đà Nẵng, và vẫn giá rất “bèo” bình dân, Hoàng Bèo triển khai món Bò Nhúng dấm với thương hiệu mới Hoàng Bèo HABIBI. Sau hơn một năm, bắt đầu từ 7/106 Hoàng Quốc Việt, đến nay đã có mặt toàn bộ nhà hàng trong hệ thống, bên cạnh những món đặc sản Đà Nẵng vốn đã quen thuộc như bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, mì Quảng, bún mắm, bánh bột lọc.

Hình ảnh:  Bò nhúng dấm tại Hoàng Bèo HABIBI.
Hình ảnh: Bò nhúng dấm tại Hoàng Bèo HABIBI.

Thưởng thức Bò nhúng dấm tại Hoàng Bèo HABIBI, thực khách hoàn toàn bị thu hút bởi hương vị nước dùng đặc trưng được ninh từ xương bò thật kỹ, thêm nếm đúng gia vị cùng dừa tươi, sả, dứa, gừng, hành, ớt, với chút dấm gạo mang đến vị thanh thanh dịu ngọt. Thịt bò được chọn lọc kỹ từ bò tơ với những thớ thịt đỏ tươi pha chút mỡ xen kẽ đảm bảo vừa ngon vừa mềm.

Đúng ra phải gọi là Bê nhúng dấm, thịt chỉ cần nhúng khoảng 30 giây là vừa chín tới, đủ ngấm, nguyên vị không bị dai.

Ngoài thịt bê, nhà hàng còn có bò Mỹ ba chỉ, gân bò, đuôi bò, …để quý khách gọi thêm

Thưởng thức bò nhúng dấm đúng kiểu như ở Hoàng Bèo HABIBI, phải cuộn với rau thơm, củ quả đủ loại như rau giá, dứa, chuối xanh, xoài, cải tím, v.v.. rồi chấm cùng mắm nêm được chưng cất đặc biệt kích thích vị giác, đọng lại cảm giác ngon đậm đà đến miếng cuối cùng.

Mắm nêm: “linh hồn” của món Bò nhúng dấm & Bánh tráng cuốn thịt heo

Với những thực khách “lười”, không thích cuốn, thích nhúng chấm nhậu chơi, bên cạnh món bò nhúng dấm, thực khách có thể lựa chọn lẩu đuôi bò, một món đặc sản Miền Trung không kém phần hấp dẫn.

Lẩu đuôi bò – một lựa chọn không kém phần hấp dẫn, đặc biệt là cánh đàn ông

Và tất nhiên nếu quý khách đi theo nhóm có chị em, cũng đừng quên món khoái khẩu Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo HABIBI đã quá quen thuộc với “dân văn phòng”.

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo Habibi

Quý khách có thể thưởng thức set Bò nhúng dấm đầy đủ đậm chất Đà Thành tại Hà Nội, trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, phòng máy lạnh chỉ với 139K/nồi.

Không gian thoáng mát, có phòng điều hòa và khu ngoài trời

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>