093 647 10 66

[toc]Bao tử (dạ dày) chế biến được rất nhiều món ăn như bao tử khìa, phá lấu bao tử… song món lẩu bao tử hầm tiêu xanh lại là một món ăn mang đậm nét riêng, có chứa nhiều đạm và thích hợp với những ai ưa gia vị. Sau đây thuytam.isoinaction.com sẽ hướng dẫn các bạn nấu món này nhé.

 1.Nguyên liệu :

Hình ảnh: bao tử heo.
Hình ảnh: bao tử heo.

– bao tử

Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm rất tiện lợi trong khi nấu ăn.
Hình ảnh: hồ tiêu muối Thủy Tâm rất tiện lợi trong khi nấu ăn.

hồ tiêu muối Thủy Tâm

– rau mồng tơi, chanh
– muối, bột năng, hạt nêm, hành khô, tỏi
Hình ảnh: dùng dấm trắng Thủy Tâm để làm sạch bao tử heo.
Hình ảnh: dùng dấm trắng Thủy Tâm để làm sạch bao tử heo.

2. cách làm:

Hình ảnh: bao tử lộn trái rửa sạch.
Hình ảnh: bao tử lộn trái rửa sạch.
  • Bao tử lộn trái, cạo sạch, chà chanh, muối, dấm trắng để khử sạch mùi hôi, sau đó rửa lại với nước cho sạch,  để ráo nước. Đun nước sôi rồi cho bao tử vào luộc, cho thêm ít muối  (cho bao tử khi chín có độ giòn), khoảng 30 phút vớt ra xả sạch. Kế tiếp bạn ngâm bao tử vừa luộc xong vào thau nước lọc cho nguội, cắt miếng vừa ăn.
  • Cuối cùng để bao tử vào một cái đĩa, rồi ướp với muối, hồ tiêu muối Thủy Tâm, hạt nêm, hành khô băm nhỏ để 15 phút cho thấm.
  • Phi thơm tỏi băm trên dầu, cho bao tử đã ướp vào xào cùng với hồ tiêu muối Thủy Tâm, rồi cho vào nồi nước lèo hầm khoảng 45 phút. Bạn nên vớt bọt thường xuyên và không đậy nắp để nước lèo thêm trong. Rồi nêm nếm lại cho vừa ăn. Thế là món đã hoàn thành.
  • Nước lèo của món ăn này bạn có thể hầm từ xương heo hoặc có thể là hạt nêm tương cho có độ ngọt.
  • Đặt lên bếp lẩu, món ăn kèm với rau mồng tơi, xà lách và ăn kèm bún hoặc mì. Thêm một chén mắm ớt cay cay.

 

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>