093 647 10 66

[toc]Cá lóc nhúng dấm Thủy Tâm – món ăn mới và độc đáo mang đến cho bữa cơm gia đình ngon miệng hơn. Đặc biệt món cá lóc nhúng dấm còn là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, lành tính nên thích hợp cho mọi người hiện nay được nhiều chị em nội chợ chế biến trong thực đơn món ngon gia đình. Bạn hãy tham khảo cách làm của thuytam.isoinaction.com nhé.

1.Nguyên liệu:

Hình ảnh: cá lóc
Hình ảnh: cá lóc
  • Cá lóc
  • Nước dừa xiêm
  • Hành tím
  • Gừng
  • Nước mắm
  • Hạt tiêu
  • Bột ngọt
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm
Hình ảnh: dấm gạo Thủy Tâm

2.Cách làm:

Bước 1:

– Cá lóc tươi mang về làm sạch, bỏ ruột và chà với chanh cho sạch nhớ và rửa lại với nước sạch cho sạch. Tiếp theo lọc lấy phần thịt cá hai bên thân rồi thái thành từng lát mỏng vừa ăn. Và sau đó ướp cá với hạt nêm, hạt tiêu cho vừa vị.

– Các loại rau thơm, rau sống rửa sạch và để ráo nước. Chuối xanh gọt vỏ, thái lát mỏng và ngâm vào chậu nước muối pha loãng.

Bước 2:

– Cho hành vào nồi phi thơm cùng tỏi băm rồi cho nước dừa vào, thêm chút nước rồi cho gừng đập dập, và giấm vào, nêm nếm thêm gia vị sao cho có vị chua mặn hài hòa là được. Đun sôi khoảng 5 phút thì tắt bếp.

Bước 3:

– Cho nồi dấm ở bước 2 lên bếp lẩu và dọn cá, bún, nước chấm, rau ăn kèm các loại ra cùng và cả nhà có thể thưởng thức món cá lóc nhúng giấm nóng hổi ngon tuyệt vời.

– Khi ăn nhúng cá vào nồi nước giấm đang sôi, khi chín cho ra ăn kèm với rau sống, chấm với nước mắm tỏi ớt tạo nên vị ngon ngọt hết ý.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>