093 647 10 66

[toc]Chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ trong quá trình chế biến các món ăn từ thịt lợn như nướng, xào, nấu canh… thành quả của bạn sẽ có hương vị đặc sắc hơn rất nhiều. Hãy cùng thuytam.isoinaction.com khám phá các bí quyết sau đây nhé.

1.Cho món canh sườn thêm phần dinh dưỡng:

Hình ảnh: canh sườn giàu dinh dưỡng.
Hình ảnh: canh sườn giàu dinh dưỡng.

Món canh sườn lợn rất được ưa chuộng bởi vị ngọt của xương cùng với lượng lớn chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Nếu khi hầm sường, cho thêm một thìa dấm trắng Thủy Tâm  thì sẽ thúc đẩy các khoáng chất như canxi, lân, sắt trong sườn tiết ra nước hầm nhiều hơn. Giúp ta khai thác một cách tối đa giá trị dinh dưỡng của món ăn này. Ngoài ra dấm còn có tác dụng giúp việc hầm xương diễn ra nhanh hơn đồng thời còn làm cho các vitamin trong thức ăn không bị mất đi trong quá trình đun nấu.

2.Món gan lợn xào ngon hơn nhờ phèn chua và giấm:

Hình ảnh: món gan lơn xào.
Hình ảnh: món gan lơn xào.

Trước khi xào, nấu gan lợn, ta nên dùng một ít phèn chua và dấm  gạo Thủy Tâm để ướp gan. Phèn chua có công dụng làm cho gan giòn hơn trong khi dấm sẽ giúp gan không bị thấm máu ra ngoài. Công đoạn xử lý đặc biệt này sẽ giúp món gan lợn của bạn ngon và bắt mắt hơn hẳn mọi hôm.

3.Bí quyết khi nấu cật lợn:

Hình ảnh: dấm giúp khử mùi hôi của cật lơn.
Hình ảnh: dấm giúp khử mùi hôi của cật lợn.

 

Cật lợn là một món ăn bổ dưỡng và thơm ngon. Để làm món này sao cho thật đúng điệu thì khi vừa thái xong cật lợn hãy cho thêm một ít dấm gạo Thủy Tâm vào, tiếp tục cho cật đã ướp dấm vào nước trong khoảng thời gian 10 phút. Mục đích của công đoạn này là để miếng cật nở ra, không còn màu và đặc biệt khi nấu xong miếng cật sẽ vừa trắng lại vừa giòn.

4.Để món thịt kho tàu đỡ bị ngấy:

Hình ảnh: thịt kho tàu thươm ngon đúng điệu.
Hình ảnh: thịt kho tàu thươm ngon đúng điệu.

Thịt kho tàu là một trong những món ngon được chế biến từ thịt lợn. Đặc biệt món ăn này càng được ưa chuộng hơn trong các mâm cơm ngày đông lạnh. Một bí quyết rất hay cho các bà nội trợ giúp món thịt kho tàu của mình không bị ngấy đó là dùng phèn chua. Cách làm rất đơn giản. Trước khi cho thịt vào nấu, hãy ngâm chúng vào trong phèn chua(đã hòa ra nước) một lúc. Như vậy món thịt sẽ dễ ăn hơn rất nhiều.

 

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>