093 647 10 66

Theo yêu cầu

100.000

Bất kỳ loại rượu nào cũng có thể làm giấm, như giấm rượu vang đỏ, giấm sâm banh, giấm rượu cherry…Dĩ nhiên chất lượng rượu càng ngon thì sản phẩm giấm rượu cũng thơm ngon hơn thôi. Thường người ta sẽ giùm giấm rượu cho các món salad và ướp gia vị, đặc biệt là trong nước sốt cà chua. Và mỗi loại giấm rượu sẽ phù hợp với những món khác nhau,

Đặc điểm của giấm rượu: có hương vị ngọt dịu, có độ acid thấp hơn giấm trắng.

Bất kì loại dấm rượu nào cũng có thể kết hợp được với các lá thảo mộc gia vị như hương thảo (rosemary), xạ hương (thyme), ngải thơm (tarragon), xô thơm (sage), hành (onion), tiêu (peppercorn) như nhấn mạnh một nốt nhạc trong 1 bản nhạc dịu dàng.

Công dụng của giấm rượu trong nấu nướng

  • Giấm rượu ngoài vị hơi chua thì còn có hương rượu, độ cồn còn ít nên dễ đánh bay mùi tanh của một vài loại cá.
  • Nêm nếm món ăn bằng một lượng nhỏ giấm rượu có thể giúp cho mùi vị cũng như độ ngon của món ăn tăng lên rất nhiều.
  • Với những món ăn lỡ tay “bị” nêm nếm quá ngọt, bạn thêm vào một hai muỗng nhỏ giấm rượu là có thể cân bằng mùi vị.
  • Hãy trao đổi với chúng tôi để đưa ra yêu cầu của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Theo yêu cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>