093 647 10 66

[toc]Tôm tích phải chọn loại to, khoảng 4-5 con/kg để tôm nhiều thịt, không nên luộc tôm tích quá lâu vì thịt tôm sẽ bị nhão bở.

1.Nguyên Liệu:

Hình ảnh: tôm tích
Hình ảnh: tôm tích

– 1kg con tôm tích.

Hình ảnh: hồ tiêu muối
Hình ảnh: hồ tiêu muối

– 100gr hồ tiêu muối Thủy Tâm
– 1 chai bia.
– 2 thìa cà phê muối.

2.Cách làm:

Hình ảnh: món tôm tích nấu tiêu xanh
Hình ảnh: món tôm tích nấu tiêu xanh

Hồ tiêu muối  đập giập.
– Tôm rửa sạch.
– Đun nóng nồi, cho tôm vào, thêm bia và một nửa hồ tiêu muối vào luộc trên lửa vừa đến khi tôm chín.
– Cắt tôm ra làm đôi theo chiều dọc để khi ăn, thực khách dễ lấy thịt hơn.
– Cho muối và phần hồ tiêu muối còn lại vào chảo nhỏ, rang vừa ráo. Lưu ý đảo nhanh tay để muối không bị cháy khét.
– Dọn tôm ra đĩa, trang trí thêm tiêu hạt và ớt trái. Dùng tôm lúc còn nóng, chấm kèm với muối tiêu xanh và chanh.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>