093 647 10 66

[toc]Dấm tự nhiên được chế biến từ rượu gạo. Chúng là gia vị không thể thiếu của nhiều món ăn. Giấm còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin, acid amin và các acid hữu cơ, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

1. Chống ung thư

Hình ảnh: dấm Thủy Tâm có nhiều lợi ích với sức khỏe
Hình ảnh: dấm Thủy Tâm có nhiều lợi ích với sức khỏe

Giấm có tác dụng chống bệnh ung thư và các khối u. Chúng loại bỏ các độc tố, ngăn chặn sự hình thành của chất nitrosamine. Ngoài ra, giấm còn thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể và tăng cường khả năng miễn dịch.

2. Giảm cân

Hình ảnh: Giấm có thể giúp giảm cân.
Hình ảnh: Giấm có thể giúp giảm cân.

Các acid amin có trong giấm giúp làm tiêu hao chất béo. Chúng giúp thúc đẩy đường và protein trao đổi thuận lợi nên có hiệu quả giảm cân cao. Trong giấm còn chứa acid citric có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, tạo động lực đốt cháy các chất béo giúp giảm cân hiệu quả một cách tự nhiên.

3. Giảm huyết áp

Giấm tốt cho những người vị cao huyết áp. Những acid amin, acid lactic… và các thành phần hữu cơ khác, giúp giải độc và thúc đẩy sự trao đổi chất như đường và protein diễn ra dễ dàng trong cơ thể. Qua đó giấm giúp bảo vệ thành mạch máu, ngăn ngừa tạo huyết khối, làm giảm huyết áp và làm mềm mạch máu.

4. Kiểm soát đường huyết

Giấm là gia vị có tác dụng giảm đường huyết và tăng insulin cho người dùng. Chúng còn làm tăng cảm giác no sau một bữa ăn nhiều carbonhydrat. Theo một số nghiên cứu, những người bữa ăn uống chút giấm thì chỉ số đường huyết và insulin tốt hơn sau bữa ăn.

5. Cách dùng giấm hiệu quả

Mặc dù giấm có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe nhưng giấm là một loại acid nên chúng có tác hại với dạ dày. Vì thế, không nên uống giấm trực tiếp mà nên sử dụng giấm làm gia vị trong những món ăn.

Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.

Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>