[toc]Tỏi ngâm dấm là món gia vị thân thuộc với mỗi gia đình Việt chúng ta, được dùng để ăn kèm với những món ăn khác nhau. Vị chua chua của dấm, cay tê của ớt và giòn giòn thơm thơm của tỏi sẽ làm cho những bát phở, hay tô hủ tiếu thêm kích thích sự thèm ăn và tăng thêm hương vị thơm ngon của những món ăn thuần việt. Tuy nhiên, cách làm tỏi ngâm dấm đúng cách để không bị nổi váng hay bị xanh thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Bài viết này thuytam.isoinaction.com sẽ chia sẻ với các bạn cách làm tỏi ngâm dấm ớt trắng giòn.
Dấm Thủy Tâm là thương hiệu dấm uy tín của Công ty Cổ phần Vietferm. Được thành lập từ những năm 80, Vietferm là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dấm từ các nguyên liệu tự nhiên như gạo, mạch nha, nho và trái cây.
Với mục tiêu mang lại những sản phẩm dấm chất lượng nhất cho khách hàng, Vietferm đã đầu tư vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất và đóng gói trong điều kiện khép kín và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.
Dấm Thủy Tâm của Vietferm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước.
Với cam kết đem đến sản phẩm dấm chất lượng nhất, Vietferm đã được chứng nhận với nhiều giải thưởng và chứng chỉ uy tín như Sharktank Việt Nam, và nhiều giải thưởng danh giá cùng với sự tin cậy của những nhà hàng và khách sạn 5 sao.
Với những nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, Vietferm hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trong ngành sản xuất dấm và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.