Một cơ sở sản xuất dấm ăn sử dụng axit hòa với nước lã vừa bị lực lượng chức năng thành phố Hà Nội phát hiện.
Cơ sở này có địa chỉ tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Chủ cơ sở là Đào Trọng Khánh khai nhận, công thức sản xuất dấm này là dùng dấm cốt pha nước lã, cho chất tạo màu và một phần axit acetic. Mỗi ngày, cơ sở này tiêu thụ từ 300 – 500 chai dấm thành phẩm với giá từ 1.300 – 1.500 đồng/chai.
Tại cơ sở này, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều thùng hóa chất các loại, tất cả đều quá hạn sử dụng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều chai lọ đã qua sử dụng được thu mua lại và không đảm bảo vệ sinh.
( Nguồn thông tin trên VTV.vn )